Chiều ngày 8/3/2021, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường chủ trì họp công bố quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội; quyết định sát nhập khoa Công nghệ thực phẩm vào Viện Phát triển ứng dụng; cùng các quyết định phân công nhân sự lãnh đạo cho các đơn vị.
Tham dự buổi họp có, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng, PGS. TS Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trưởng, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, cùng các đơn vị chức năng, và các cá nhân được phân công.
Thay mặt lãnh đạo Trường, ông Huỳnh Công Danh – Trưởng phòng Tổ chức lần lượt công bố các quyết định thành lập đơn vị mới, điều động và phân công nhân sự. Cụ thể: (1) Quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội; phân công TS. Nguyễn Hữu Hào giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm. (2) Quyết định sát nhập khoa Công nghệ thực phẩm vào Viện Phát triển ứng dụng; phân công TS. Nguyễn Thị Liên Thương giữ chức vụ Viện trưởng, kiêm nhiệm Giám đốc CTĐT Công nghệ thực phẩm, CTĐT An toàn thực phẩm; phân công TS. Nguyễn Thị Kim Chung giữ chức vụ Phó Viện trưởng. Dịp này, Lãnh đạo trường cũng ra quyết định điều động và phân công ThS. Phan Nguyễn Hồng Diễm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Đào tạo Kiến thức chung.
Trao các quyết định về công tác cán bộ, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng các nhân sự trên cương vị mới; đồng thời, nêu rõ ý nghĩa của công tác kiện toàn tổ chức cán bộ. PGS khẳng định, đây là được xem là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục nhằm đáp ứng yêu cầu công việc của theo mục tiêu chiến lược phát triển của nhà trường. PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp đề nghị, các nhân sự mới không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết sức mạnh tập thể, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao khi thực hiện các nhiệm vụ được giao phó.
PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp trao các quyết định về công tác cán bộ cho các nhân sự
Đang truy cập: 3
Tất cả: 3885791